Các dịch vụ chuyên nghiệp mà thám tử Detective World cung cấp

0
56

Là dịch vụ thám tử TPHCM uy tín và lâu năm. Thám tử Sài Gòn Detective World cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Bao gồm:

Dịch vụ tìm người mất tích

Đây là một trong nhưng dịch vụ mạnh nhất của thám tử Sài Gòn Detective World. Khi gia đình bạn có người thân bỏ nhà ra đi hoặc con nợ bỏ trốn. Điều này khiến bạn lo lắng và cần được trợ giúp của thám tử tư để tìm nơi ở của người thân hoặc con nợ. Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử TPHCM Detective World, bằng chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp bạn sớm tìm được nơi ở của người thân hoặc con nợ đang ở.

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM là dịch vụ khách hàng sử dụng nhiều nhất ở công ty thám tử Sài Gòn Detective World. Khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin làm chứng cứ như hình ảnh, video…thể hiện được việc đối phương ngoại tình hay không? nếu có thì với ai và ở đâu, kẻ thứ 3 làm gì? đã kết hôn hay chưa? gia đình ở đâu.

Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

Những sản phẩm hàng hoá nhái các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay rất phổ biển. Nó không chỉ ảnh hưởng tới doanh thu của công ty mà còn ảnh hưởng rất lớn tới người tiêu dùng. Vì thế, sử dụng dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái là rất cần thiết. Dịch vụ điều tra nguồn gốc, xuất xứ hàng giả của thám tử Sài Gòn Detective World sẽ giúp bạn điều tra nguồn hàng đó được sảm xuất ở đâu? ai là người đứng ra vận hành dây chuyền sảm xuất hàng giả đó? hiện nay nguồn hàng giả đó cung cấp tới những địa phương nào? bằng phương thức nào? từ đó, bạn sẽ có cách ngăn chặn kịp thời để không ảnh hưởng tới doanh nghiệp của bạn cũng như người tiêu dùng.

Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

Có thể nói, tình trạng mất cắp sản phẩm, tài liệu thông tin quan trọng công ty đang là vấn nạn khiến cho các chủ doanh nghiệp đau đầu. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như lòng tham, bị mua chuộc, cạnh tranh, bất hòa trong công ty,…. Những nguyên nhân này có thể dẫn tới hành vi trộm cắp, bán thông tin doanh nghiệp, gây thiệt hại đáng kể cho công ty.

Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp của thám tử tư Detective World sẽ giúp các doanh nghiệp:

  • Truy tìm chính xác thông tin của kẻ trộm trong công ty gồm tên tuổi, quê quán và các thông tin cá nhân liên quan khác.
  • Điều tra rõ ràng nguyên nhân dẫn đến hành vi trộm cắp.
  • Tìm đầy đủ bằng chứng của vụ trộm một cách bí mật, an toàn.
  • Cung cấp chứng cứ xác thực để phục vụ cho quý công ty trong quá trình truy tố.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Trong kinh doanh, việc điều tra đối thủ cạnh tranh là rất cần thiết, việc này góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp trên thương trường. Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn tìm hiểu:

  • Quá trình hình thành và phát triển, ban lãnh đạo, sản phẩm của doanh nghiệp đối thủ.
  • Ưu và nhược điểm của đối thủ.
  • Tiềm lực về kinh tế, nguồn chi phí, công nợ,…
  • Chiến lược tăng trưởng và phát triển trong giai đoạn tiếp theo.
  • Doanh nghiệp đối thủ đang hợp tác với công ty nào, tiềm lực lớn hay nhỏ?

Từ những thông tin trên, bạn sẽ có chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu với doanh nghiệp đối thủ trên thương trường.

Dịch vụ định vị số điện thoại

Bạn muốn tìm vị trí của một ai đó qua số điện thoại thì dịch vụ định vụ số điện thoại sẽ giúp bạn có được điều đó. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại mà bạn muốn định vị cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vị trí số điện thoại đó đang hoạt động.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Bạn bị một số điện thoại nào đó quấy rối, đe doạ và bạn cần điều tra chủ nhân số điện thoại đó là ai, ở đâu, làm nghề gì? thì dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại mà bạn muốn điều tra cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về số điện thoại đó cho bạn.

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin

Bạn cần tìm hiểu thông tin về một ai đó như tên là gì? ở đâu? làm nghề gì? họ dùng số điện thoại nào? có bao nhiêu thành viên gia đình? hoàn cảnh gia đình ra sao? thì dịch vụ điều tra cung cấp thông tin của thám tử Sài Gòn Detective World sẽ giúp bạn sáng tỏ các vấn đề này.

Dịch vụ giám định ADN

Hiện nay, có rất nhiều công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ giám định ADN xác minh huyết thống. Tuy nhiên, khi bạn không thể trực tiếp làm và cần giám định ADN trong bí mật, thì dịch vụ giám định ADN của thám tử Sài Gòn Detective World sẽ giúp bạn giám định và cung cấp giấy giám định ADN cho bạn nhanh chóng.

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của Detective World sẽ giúp bạn biết được chủ nhân chiếc xe đó là ai? ở đâu? làm nghề gì? gia đình thế nào? Chỉ cần bạn cung cấp thông tin biển số xe, mọi thông tin về chủ nhân của biển số sẽ được thám tử tư điều tra và cung cấp cho bạn nhanh chóng.