Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

0
74

Bạn cần biết thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đây đều là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hiểu được vấn đề này, Thám Tử DW đã cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất. Cùng theo dõi những chia sẻ của Thám Tử DW trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì?

Trước khi đi tìm hiểu chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu thì mọi người cần biết về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì đã. Đây chính là một quá trình các thám tử tư liên tục thực hiện nhiệm vụ theo dõi, bám sát đối tượng để thu thập những thông tin liên quan.

Trong đó, các thông tin liên quan chính là những hình ảnh, video, ghi âm, bằng chứng ngoại tình được thám tử tư thu thập. Thông qua những bằng chứng này, người thuê thám tử có thể biết được đối tượng mình theo dõi có mối quan hệ bất chính bên ngoài hay không để tìm cách xử lý.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình dao động từ 1,5 – 2,5 triệu /ngày theo dõi. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp phát sinh chi phí phụ thu như đối tượng di chuyển nhiều, liên tỉnh, vào các nhà hàng, quán bar, vũ trường, khu nghỉ dưỡng cao cấp… thì chi phí thuê thám tử sẽ phát sinh phụ thu.

Do vậy, để có thể cập nhật chính xác, cụ thể mức chi phí của dịch vụ theo dõi ngoại tình thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Thám Tử DW để được tư vấn cụ thể. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại DW, đối tượng vào những địa điểm này, công ty chúng tôi sẽ thông báo trước để khách hàng có thể cân đối, có thể không yêu cầu thám tử thâm nhập vào để lấy thông tin bằng chứng thì sẽ không phát sinh khoản chi phí này.

Để có bằng chứng ngoại tình chính xác, thông thường, Thám Tử DW sẽ thực hiện nhiệm vụ theo dõi, giám sát đối tượng liên tục trong khoảng 1 tuần làm việc. Yêu cầu về thời gian này là phổ biến để khách hàng có được bằng chứng ngoại tình cụ thể.

Dịch vụ thám tử tư có tính đặc thù riêng với yêu cầu về bảo mật thông tin và an toàn khi thực hiện. Do vậy, để biết được chi phí thuê thám tử theo dõi, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của thám tử

Một thám tử lâu năm chưa chắc đã hoàn hảo nhưng chắc chắn là họ sẽ tốt hơn hẳn so với các thám tử mới còn non kém. Bởi các thám tử tư có thâm niên trong nghề thì họ đã có uy tín, xây dựng được hệ thống chuyên môn và đã khẳng định được chất lượng với khách hàng.

Họ đã có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, trải qua nhiều trường hợp tương tự nên sẽ có các giải pháp để xử lý vấn đề hiệu quả hơn. Đặc biệt, thám tử lâu năm sẽ nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, biết được khách hàng cần gì và muốn gì. Đồng thời tác phong làm việc của họ cũng chuyên nghiệp hơn, chi phí hợp lý và luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.