Chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn

0
62

Bạn đang chuẩn bị kết hôn và muốn kiểm tra an toàn của đối tác trước khi quyết định bước vào hôn nhân? Hoặc có thắc mắc về đối tượng bạn đang hẹn hò, đang yêu hoặc đã kết hôn? Một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề này là thuê thám tử điều tra. Tuy nhiên, bạn có thể đang lo lắng về chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn từ A- Z.

Thẩm định yêu cầu và tính phí dịch vụ

Trước khi thuê thám tử điều tra, bạn cần liên hệ với công ty điều tra để được tư vấn và thẩm định yêu cầu của mình. Công ty sẽ đưa ra các giải pháp và biện pháp giúp bạn xác định được thông tin cần thiết. Sau khi thẩm định yêu cầu, công ty sẽ tính toán chi phí dịch vụ và trình cho bạn báo giá.

Chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng và hoàn cảnh cụ thể mà khách hàng đang gặp phải. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như: địa điểm, thời gian làm việc, số lượng thám tử được sử dụng, tính chất nội dung và mức độ khó khăn của công việc.

Phương thức tính phí thuê thám tử

Phương thức tính phí thuê thám tử điều tra có thể dựa trên số giờ làm việc, số km di chuyển, số lần ra vào đối tượng được điều tra, hay phí theo dự án. Tuy nhiên, thường thì các công ty điều tra sẽ quy định giá cố định cho mỗi loại dịch vụ như sau:

  • Theo giờ: Giá thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn thường dao động từ 2-3 triệu đồng/giờ.
  • Theo ngày: Dành cho những yêu cầu điều tra kéo dài từ 24 đến 48 giờ, với mức giá từ 10-15 triệu đồng/ngày.
  • Theo dự án: Đối với những yêu cầu điều tra phức tạp và kéo dài trong thời gian dài, chi phí sẽ được tính theo dự án với mức giá từ 50 triệu đồng trở lên.

Chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn tại các thành phố lớn

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác do yêu cầu của thị trường. Tuy nhiên, một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chi phí như độ phức tạp của yêu cầu, thời gian làm việc và số lượng thám tử được sử dụng. Dưới đây là một số ví dụ về chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn tại các thành phố lớn:

  • Hà Nội: Chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn ở Hà Nội dao động từ 3 – 4 triệu đồng/giờ.
  • TP. Hồ Chí Minh: Tại TP. Hồ Chí Minh, chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn có thể cao hơn với khoảng giá từ 5 – 6 triệu đồng/giờ.
  • Đà Nẵng: Ở Đà Nẵng, chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn dao động từ 2.5 – 3 triệu đồng/giờ.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn, bao gồm:

Độ phức tạp của yêu cầu

Yêu cầu điều tra phức tạp sẽ đòi hỏi nhiều nguồn lực và thời gian hơn, do đó chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn sẽ cao hơn so với những yêu cầu đơn giản.

Kinh nghiệm và chuyên môn của thám tử

Thám tử có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ phải trả lương cao hơn, do đó giá thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn cũng sẽ cao hơn.

Số lượng thám tử được sử dụng

Nếu yêu cầu điều tra phải sử dụng nhiều thám tử thì chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc càng dài, chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn càng cao.

Những lưu ý khi thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn

Khi thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Chọn công ty uy tín và có giấy phép hoạt động

Trước khi thuê thám tử điều tra, bạn cần kiểm tra xem công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp hay không để tránh mất tiền oan.

Giữ bí mật thông tin

Thông tin liên quan đến việc thuê thám tử điều tra nên được giữ bí mật để tránh gây rắc rối với đối tác của bạn.

Tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê

Trước khi quyết định thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kếthôn, bạn cần tìm hiểu và so sánh giá của các công ty khác nhau để chọn được công ty có giá cả hợp lý và dịch vụ tốt.

Kết luận

Việc thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn là cách để giúp bạn kiểm tra thông tin về đối tác của mình trước khi quyết định kết hôn. Tuy nhiên, chi phí thuê thám tử điều tra người chuẩn bị kết hôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp của yêu cầu, kinh nghiệm và chuyên môn của thám tử, số lượng thám tử được sử dụng và thời gian làm việc. Để thuê được thám tử uy tín và có giá cả hợp lý, bạn cần lưu ý chọn 1 công ty uy tín và có giấy phép hoạt động hợp pháp.