Công ty thám tử nào uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

0
794

Trong cuộc sống sẽ có những lúc chúng ta gặp những vấn đề khó khăn phải giải quyết, tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh nhất. Công ty thám tử chính là giải pháp hữu hiệu nhất lúc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

Những điều cần biết về nghề thám tử

Thám tử tư nhân đã có mặt tại thị trường Việt khá lâu nhưng không phải ai cũng hiểu đúng và biết cách ứng dụng hiệu quả. Để trở thành một người thám tử đúng tiêu chuẩn tại Mỹ thì người đó phải có kinh nghiệm cảnh sát từ 1 đến 5 năm. Ở Anh thì họ phải tham gia phục vụ trong ngành cảnh sát từ 2 năm trở lên và được đào tạo thêm.

Tại Việt Nam, đội ngũ do công ty thám tử Việt Nam đứng đầu là một số sĩ quan tài giỏi 100% đều được trải qua chương trình đào tạo khắt khe. Về phạm vi điều tra của thám tử thông thường sẽ rộng hơn cảnh sát viên với những hoạt động vi phạm như sau: cướp của, lừa đảo, giết người, tội phạm công nghệ, xác minh nhân thân, tìm người thất lạc, xâm hại tình dục,….

Trong một số trường hợp cần thiết các thám tử sẽ liên kết cùng công an để hỗ trợ điều tra, theo dõi thực thi nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Các dịch vụ có tại công ty thám tử Việt Nam

Tìm kiếm và điều tra những thông tin mật đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao mới có thể thực hiện được. Bạn không nên lo lắng khi tại công ty thám tử Việt Nam cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sau đây:

 • Điều tra lý lịch cá nhân,
 • Điều tra nhân thân,
 • Điều tra gian lận tài chính,
 • Điều tra doanh nghiệp,
 • Theo dõi, giám sát con cái,
 • Điều tra ngoại tình,
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái,
 • Tìm kiếm người thân, vật nuôi,

Công ty thám tử đảm bảo các tiêu chí an toàn cho người sử dụng dịch vụ, đảm bảo không xảy ra các vấn đề thường gặp sau:

 • Thông tin không được bảo mật
 • Nhận hợp đồng nhưng không tiến hành thực hiện như đã thỏa thuận
 • Giữ kết quả để kéo dài thời gian
 • Thu thêm các phí phát sinh
 • Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin điều tra sai sự thật

Công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tại Việt Nam rất dễ dàng để tìm được một đơn vị thám tử điều tra tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Vậy chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty thám tử Việt Nam- Văn phòng thám tử T&T. Sau đây là các lý do mà bạn nên lựa chọn văn phòng thám tử T&T:

Xử lý chuyên nghiệp

Mọi vấn đề của khách hàng được công ty giải quyết dựa trên các yếu tố sau

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Tất cả các thành viên nhân sự đều được tham gia dự tuyển, khảo sát chặt chẽ. Sau đó, được đào tạo thích nghi với người đứng đầu là một cán bộ công an chuyên nghiệp mr. Huy.

 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại

Những thám tử tham gia thực hiện nhiệm vụ đều được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại nhất hỗ trợ đảm bảo tính an toàn và kín đáo.

Đảo bảo thông tin tuyệt mật

Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Cam kết này sẽ được ghi rõ trên hợp đồng thỏa thuận ký kết của cả 2 bên.

Tối ưu chi phí

Khi sử dụng dịch vụ bên công ty thám tử T&T cung cấp, khách hàng sẽ tối ưu được chi phí khi đảm bảo 2 yếu tố: rút ngắn thời gian điều tra và cung cấp thông tin chính xác.

Hỗ trợ 24/7

Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng mọi dịch vụ theo nhu cầu tất cả các ngày trong tuần. Đồng thời, hỗ trợ bất kỳ tất cả các vấn đề phát sinh.

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng gắn bó

hơn 20 năm hoạt trong trong nghề là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thám tử. Công ty nhận về được nhiều kết quả thành công và sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng.

Quản lý đội ngũ trực tiếp thực hiện 

Lợi thế của thám tử Việt Nam DW là kinh nghiệm và quản lý tốt. Đồng thời đội ngũ thám tử có tố chất và khả năng thực hiện nhiệm vụ mang lại hiệu quả cao. Đối với những nhiệm vụ khó, quan trọng thì người đứng đầu quản lý sẽ trực tiếp tham gia thực hiện. Hứa hẹn mang lại kết quả nhanh chóng nhất và không có sự thay đổi giá.

Giá thành hợp lý

Tùy thuộc vào từng dịch vụ và yêu cầu giải quyết của khách hàng thì sẽ có các mức giá tương ứng khác nhau. Nhưng hứa hẹn mang đến những mức giá hỗ trợ hợp lý và cạnh tranh nhất. Trước khi đăng ký dịch vụ của công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất. Khi đã hoàn tất mọi thủ tục, công ty đảm bảo sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác.

Trên đây là toàn bộ nội dung về công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ hữu ích cho bạn và gia đình giải quyết được những vấn đề khó khăn đang mắc phải.