Dịch vụ điều tra doanh nghiệp uy tín

0
592

Detective World – Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Với vai trò đầu tàu trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá – du lịch, giáo dục – khoa học kỹ thuật – y tế lớn của cả nước.

Rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh, nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng chọn làm nơi phát triển thị trường. Cạnh tranh thương hiệu thực sự là một cuộc chiến tranh giữa các thương hiệu. Cuộc chiến đó càng khốc liệt khi các thương hiệu mạnh của các công ty đa quốc gia không ngừng bành trướng đến mọi nơi trên thế giới.

Khi tham gia cuộc chơi toàn cầu hóa, chúng ta đã ở trong cuộc chiến đó. Trong bối cảnh như vậy, vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp trong nước là làm thế nào tìm ra phương sách đối phó hiệu quả để có thể đứng vững và phát triển?

Còn nữa, hành vi trộm cắp danh tính doanh nghiệp tăng 46% trong năm 2020 với trước đó một năm. Nhiều người đã nghe về hành vi trộm cắp danh tính, vốn xảy ra khi một người giả vờ làm ai đó để mua hàng, nộp đơn xin tín dụng và xin được hoàn thuế. Tuy nhiên, ngày càng nhiều tội phạm đang thực hiện hành vi tương tự để lấy dữ liệu doanh nghiệp.

Thương hiệu, danh tiếng và bí mật thương mại của doanh nghiệp đứng trước rủi ro trong trường hợp này. Gần đây, có vụ việc một doanh nghiệp mất 1 tỉ USD giá trị thị trường và hàng trăm việc làm vì bị đánh cắp dữ liệu, theo FBI. “Tội phạm nhận thức được rằng việc tìm dữ liệu doanh nghiệp thì dễ hơn là tìm dữ liệu cá nhân. Chúng cũng nhận thức rằng doanh nghiệp có nhiều tiền hơn là cá nhân trong trường hợp họ bị đánh cắp danh tính”.

Ngoài ra, mối đe dọa còn đến từ nội bộ. “Những người trong cuộc cực kỳ khó đề phòng. Trước hết, họ biết nhiều về tổ chức, doanh nghiệp bạn. Nếu họ thực sự muốn gây hại, họ có thể làm điều đó rất nhanh và hiệu quả”.

Vậy làm thế nào để dành chiến thắng trong cuộc chiến cạnh tranh thương hiệu? Làm thế nào để chống được nạn trộm cắp dữ liệu, tìm được những gián điệp thương mại trong nội bộ công ty.

Hãy gọi cho thám tử Detective Worldđể được tư vấn và sử dụng dịch vụ ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP.

Thám tử Detective World sở hữu đội ngũ điều tra chuyên nghiệp và những luật sư hàng đầu tại TP. HCM.

Thám tử Detective World có rất nhiều giải pháp để giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

Tags: giá thuê thám tử tại tphcm,Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình,Lưu ý khi thuê thám tử,Dịch vụ thám tử,Thuê thám tử tại Hà Nội,Thuê thám tử tìm người,Có nên thuê thám tử theo dõi chồng,Thám tử điều tra ngoại tình,dịch vụ thám tử 24/7,chi phí thuê thám tử tại tphcm,Giá thuê thám tử,Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình,Lưu ý khi thuê thám tử,Công ty dịch vụ thám tử,Thuê thám tử tìm người,Thuê thám tử tại Hà Nội,Có nên thuê thám tử theo dõi chồng,Thám tử điều tra ngoại tình