Dịch vụ thám tử doanh nghiệp ở TPHCM

0
426

Công ty thám tử Detective World cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cho doanh nghiệp ở TPHCM.

Công ty thám tử Detective World làm việc với các vụ việc điều tra doanh nghiệp như điều tra an ninh nội bộ công ty, điều tra đối thủ cạnh tranh, cung cấp bằng chứng trước tòa, điều tra nhân sự, v.v. Dịch vụ được đầu tư đầy đủ từ việc lập kế hoạch và xây dựng chiến lược là những công việc thực hiện tốt nhất. Hãy nhớ rằng doanh nghiệp của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn và do đó kế hoạch kinh doanh của bạn phải vững chắc để đảm bảo rằng bạn không chỉ tồn tại trong thế giới cạnh tranh này mà còn nổi lên như một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Các hình thức điều tra doanh nghiệp được cung cấp tại Công ty thám tử Detective World:
  • Văn phòng thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi ở TPHCM có các điều tra viên tư nhân với kinh nghiệm thực tế đặc biệt và trình độ học vấn cũng hỗ trợ luật sư bào chữa trong các trường hợp bào chữa hình sự và tử hình.
  • Các thám tử tư của chúng tôi ở TPHCM cũng đóng một vai trò quan trọng như các nhà điều tra bảo hiểm để xác minh các khiếu nại đáng ngờ (Điều tra gian lận).
  • Văn phòng thám tử của chúng tôi tại TPHCM chuyên thu thập bằng chứng ngoại tình hoặc các hành vi khác trong hôn nhân để làm cơ sở cho việc ly hôn. Thu thập bằng chứng cần thiết về việc ngoại tình của vợ / chồng và đối tác, về các trường hợp liên quan đến quyền nuôi con, cấp dưỡng, hoặc tranh chấp tài sản trong nhà / hôn nhân (Dịch vụ điều tra trước và sau hôn nhân / Điều tra ly hôn).
  • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi tại TPHCM cũng có thể tiến hành thẩm định đối với nhà đầu tư đang dự tính đầu tư với một công ty đầu tư, nhà quản lý quỹ hoặc thậm chí một số công ty có rủi ro cao khác hoặc có thể là dự án đầu tư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhà đầu tư tiềm năng và giúp họ tránh trở thành mục tiêu của một trò lừa đảo hoặc có thể là tổ chức tội phạm. Điều tra viên có tay nghề cao cũng như được chứng nhận của chúng tôi sẽ tiết lộ nếu khoản đầu tư có rủi ro và người đó có hồ sơ theo dõi đáng ngờ. Nó được gọi là thẩm định điều tra, ngày càng phổ biến hơn trong thế kỷ 21 với các báo cáo công khai về các chương trình Ponzi quy mô lớn cũng như đầu tư không có thật. (Điều tra tài chính) Nếu bạn hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình, bạn bè của bạn,
  • Văn phòng thám tử tư của chúng tôi ở Pune cũng tham gia vào quá trình tống đạt, chuyển giao cá nhân các lệnh triệu tập, trát đòi hầu tòa và các tài liệu pháp lý khác cho các bên trong một vụ án pháp lý. Việc truy tìm những con nợ bỏ trốn cũng chiếm một phần lớn công việc của điều tra viên tư nhân của chúng tôi.
  • Một số nhà điều tra tư nhân của chúng tôi ở TPHCM chuyên truy tìm bằng chứng và bằng chứng thông qua việc sử dụng các biện pháp đối phó giám sát kỹ thuật và phát hiện điện tử, đôi khi được gọi là các biện pháp truy cập điện tử, tức là xác định vị trí và đối phó với các hình thức giám sát điện tử không mong muốn (ví dụ: phòng họp cho các mục đích gián điệp công nghiệp như trong tình báo doanh nghiệp).