Dịch vụ thám tử thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh

0
745

Trí tuệ cạnh tranh có nghĩa là các quyết định kinh doanh tốt hơn

Có một hệ thống vững chắc để phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn có thể là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà một doanh nghiệp có thể có, đến mức nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong các lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh. Phân tích này có thể đưa doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các đối thủ gần nhất.

Thực hiện hành động thông minh nhất có thể

Bất cứ khi nào bạn sửa đổi các sản phẩm hiện có hoặc tung ra những sản phẩm mới, điều quan trọng là phải phân tích cả thị trường cho sản phẩm cụ thể đó và những người chơi chính của nó.

Quy trình và sản phẩm

Trí tuệ cạnh tranh và phân tích vừa là một quá trình vừa là một sản phẩm. Quá trình này bao gồm việc thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn, sản phẩm của họ và khách hàng của họ. Việc phân tích và xử lý dữ liệu này có thể giúp vẽ ra một bức tranh chi tiết về các mẫu hành vi của nhà cung cấp và người tiêu dùng. Các đổi mới sản phẩm cạnh tranh có thể được nâng cao dựa trên báo cáo tình báo cạnh tranh và bằng cách dự đoán động thái tiếp theo của đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện đáng kể thời gian phản hồi.

Sản phẩm của Trí tuệ cạnh tranh là kết quả của quá trình và nó được quy cho hành động hoặc các hành động do một công ty thực hiện dựa trên phân tích dữ liệu. Những hành động này có thể được thực hiện vì một số lý do. Ví dụ: bằng cách phân tích cách thức và địa điểm bán các sản phẩm cạnh tranh và xác định cách thức sử dụng các kỹ thuật sản xuất và tiếp thị được sử dụng bởi các công ty thành công trong thị trường ngách, một công ty có thể chọn theo dõi dấu hiệu màu xanh của một đối thủ cạnh tranh thành công.

Phương pháp phòng thủ

Dữ liệu thu thập từ phân tích Trí tuệ cạnh tranh cũng có thể được sử dụng để đảm bảo khả năng phòng thủ trước đối thủ. Nó có thể giúp đảm bảo thị trường lớn hơn bằng cách cập nhật và cải tiến các sản phẩm hiện có.

Phần lớn thông tin sẽ được thu thập bởi Công ty thám tử Detective World đều có sẵn trong phạm vi công cộng. Internet đã làm cho việc thu thập thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng vấn đề với những thông tin được công bố rộng rãi là nó không phục vụ mục đích của một công ty đang tìm cách lấy thông tin.
Bởi vì điều này là trọng tâm nên việc thu thập kiến ​​thức bên trong các công ty là phải bằng cách đi đến tận trụ sở của họ. Đây là thông tin có giá trị nhất đối với một công ty đang tìm cách đạt được lợi thế cạnh tranh. Một thám tử tư giỏi sẽ tìm cách liên hệ với công ty mục tiêu; kết nối với các đối thủ cạnh tranh, khách hàng và nhà cung cấp của họ. Đây là cách tốt nhất để xác định các xu hướng mới trên thị trường cũng như khám phá tư duy và cách làm của các công ty thành công trong một thị trường ngách.

Một lợi thế quốc tế

Detective World có quyền truy cập vào các bộ dữ liệu hữu ích có thể được sử dụng để phân tích sự cạnh tranh và có một bức tranh toàn cảnh hơn về bối cảnh hoạt động của bạn. Với đội ngũ chuyên gia Quốc tế trong lĩnh vực Phân tích và Trí tuệ Cạnh tranh, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về thị trường cho nhiều khách hàng và thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Có phạm vi tiếp cận quốc tế có nghĩa là chúng tôi có thể điều tra thị trường toàn cầu, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ báo cáo tình báo cạnh tranh toàn diện về thời gian và ngân sách.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức chi phí ít ỏi của mình ngày hôm nay, để đi trước đối thủ cạnh tranh một bước.

Detective World – Dịch vụ thám tử doanh nghiệp