Dịch vụ thám tử uy tín nhất ở TPHCM

0
312

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, kéo theo vô số những vấn đề bất cập mà một cá nhân không thể tự mình giải quyết. Sự lựa chọn thông minh của khách hàng là tìm đến dịch vụ thám tử để nhờ tư vấn và tìm ra câu trả lời. Vậy đâu là dịch vụ thám tử TP. HCM chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Thám tử Detective World tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty thám tử Detective World là 1 trong 3 công ty thám tử lâu đời và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Với ngành nghề chính là Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin Detective World cùng đội ngũ nhân viên là sĩ quan an ninh, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, và nhân viên trinh sát được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ thám tử.

Điểm mạnh của Detective World là: Bảo Mật Tuyệt Đối Thông Tin, cung cấp Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình, Giám sát Cá Nhân, Điều Tra Kinh Tế, Xác Minh Thông Tin theo yêu cầu. Với hơn 10 năm hoạt động, phục vụ trên 10.000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp. Hoàng Long luôn nhận được tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, bảo mật, uy tín và chi phí hợp lý.

Văn phòng thám tử tư tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) thuộc công ty thám tử Detective World là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoạch và đầu tư. Công ty được chứng nhận bản quyền số nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA. Có trụ sở chính tại số 52 Đông Du, Quận 1,TP.HCM.

Với phương châm Uy Tín – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Bảo Mật. Công ty thám tử Detective World vẫn đang nỗ lực không ngừng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với các dịch vụ chính Thám tử Detective World

  • Theo dõi, điều tra vợ/chồng ngoại tình, thám tử điều tra trước hôn nhân
  • Xác minh danh tính, tìm thông tin người dùng qua số điện thoại
  • Thám tử điều tra thu thập chứng cứ, thám tử tìm người chuyên nghiệp
  • Dịch vụ tìm người làm, dịch vụ tìm người qua số điện thoại
  • Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe, truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn hiệu quả
  • Dịch vụ xóa tài khoản facebook, dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng
  • Định vị xác định vị trí số điện thoại người khác, điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác
  • Nghiên cứu điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ vệ sĩ mật

Điểm cộng lớn nhất tại Detective World chính là khả năng điều tra, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Việc kết hợp giữa đội ngũ thám tử, các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao cùng quy trình chuyên môn nghiệp vụ, các thông tin được cam kết về độ xác thực, phục vụ tối đa nhu cầu mà khách hàng đề ra. Đối với Thám tử Detective World, mọi lời quảng cáo sẽ là vô ích nếu dịch vụ không đem lại cho khách hàng sự tin tưởng. Chính vì thế, công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.