Điều tra đối thủ cạnh tranh

0
637

Tốc độ phát triển hiện nay của các doanh nghiệp đã dẫn đến sự cạnh tranh giữa các đối thủ trong các ngành công nghiệp lớn cũng như các công ty nhỏ, hiệp hội và tổ chức. Điều cần thiết là phải tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn và chiến lược kinh doanh của họ. Thám tử Detective World là công ty đầu tiên và công ty thám tử tốt nhất ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tìm kiếm thông tin về khả năng tồn tại của việc sáp nhập; khả năng sinh lời, việc tiếp quản doanh nghiệp, tất cả các tài sản ẩn, việc mua lại, v.v. là những yếu tố quan trọng cần được xem xét. Nhiều doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ điều tra và phân tích tính cạnh tranh doanh nghiệp vì nó giúp điều chỉnh vị trí của họ trên thị trường. Nó cũng giúp họ nâng cao hiệu quả trong công việc vì sự cạnh tranh lành mạnh giữa các nhà sản xuất luôn có lợi cho người mua.

Tại Thám tử Detective World, chúng tôi tìm kiếm các yếu tố ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn bởi các hoạt động của các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn, chẳng hạn như – các chiến dịch truyền thông xã hội, ý tưởng quảng cáo, tài sản của họ, bạn có đang cạnh tranh không, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Trong quá trình điều tra này, khách hàng của chúng tôi có thể học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của họ, bạn có thể bỏ lỡ một số yếu tố quan trọng mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng trong kế hoạch kinh doanh của họ, nguồn lực và phương pháp họ đang sử dụng đã khiến họ có được vị trí cao nhất trong doanh nghiệp.

DETECTIVES WORLD là công ty thám tử tư tốt nhất ở Việt Nam được thành lập vào năm 2020 bởi một thám tử kỳ cựu và một luật sư giỏi, cả hai cùng là CEO của Detective World. Chúng tôi là một công ty thám tử tư chuyên nghiệp ở Việt Nam, cung cấp cả dịch vụ thám tử doanh nghiệp và dịch vụ điều tra cá nhân, đội ngũ chuyên gia điều tra của chúng tôi có tay nghề cao được đào tạo trong tất cả các loại hình điều tra về tất cả các loại vụ án. Chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin mạch lạc và đáng tin cậy về vụ việc và nghi phạm cho khách hàng của chúng tôi.

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA DETECTIVE WORLD?

 •     Các dịch vụ được cung cấp trên khắp Việt Nam và các nhiệm vụ từ khắp nơi trên thế giới.
 •     Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng của chúng tôi (chỉ cho lần đầu tiên đến thăm).
 •     100% bí mật của mọi khách hàng và chi tiết trường hợp.
 •     Chúng tôi có một loạt các dịch vụ để cung cấp từ các cuộc điều tra cá nhân và công ty.
 •     Các nghiên cứu của chúng tôi theo định hướng kết quả và được cung cấp đúng thời hạn.
 •     Điều tra viên của chúng tôi có tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp.
 •     Các thám tử của chúng tôi làm việc 24/7 để điều tra mọi trường hợp.
 •     Tiêu chuẩn làm việc cao nhất.
 •     Một đội ngũ chuyên gia nổi tiếng và giàu kinh nghiệm với nền tảng về an ninh và am hiểu luật pháp.
 •     Chúng tôi sử dụng các tiện ích và thiết bị tinh vi nhất và mới nhất.
 •     Kỷ lục giải quyết thành công hơn 100 trường hợp trên khắp Việt Nam và hơn thế nữa.

Để thực hiện một kế hoạch kinh doanh thành công, bạn cần học hỏi từ sai lầm của mình và vượt qua những sai lầm này để đứng vững. Ai khác có thể dạy bạn về những sai lầm và thiếu sót của bạn hơn kẻ thù của bạn, chính sự cạnh tranh của bạn sẽ khuyến khích bạn trở nên mạnh mẽ hơn, thịnh vượng và là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Để mắt đến đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn, mang tính xây dựng và thành công hơn. Detective World có một đội ngũ điều tra viên tư nhân chuyên biệt, những người được đào tạo để làm việc trong các tình huống đòi hỏi khắt khe, họ có kinh nghiệm và xử lý mọi trường hợp với chuyên môn của họ về chủ đề. Chúng tôi đánh giá cao các đề xuất và phản hồi từ khách hàng có giá trị của chúng tôi và nỗ lực để khắc phục các sai sót của chúng tôi theo mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ bạn với những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

DETECTIVE WORLD