Điều tra gian lận trong doanh nghiệp

0
706

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp đang là dịch vụ đem lại cho Detective World nhiều thành công và được nhiều khách hàng tin dùng trong việc xử lý gian lận, an ninh, trộm cắp trong doanh nghiệp. Chúng tôi bao gồm các chuyên gia pháp lý có trình độ cao về thẩm định, tội phạm mạng và nhiều lĩnh vực khác.

Điều tra gian lận và rủi ro pháp lý

Doanh thu bị thất thoát, chi phí bị kê khống, tài sản bị biển thủ vì gian lận của nhân viên là những vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều có thể gặp phải. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu phần nào rủi ro này và tư vấn cho doanh nghiệp các hành động thích hợp để phát hiện và ngăn chặn chúng.

Với dịch vụ đánh giá mức độ nhạy cảm với gian lận, dựa trên sự hiểu biết về các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp để đánh giá sự nhạy cảm đối với gian lận và xác định các yếu tố rủi ro về gian lận. Chúng tôi cung cấp các giải pháp để loại bỏ các sơ hở, thiếu sót này và đưa ra các giải pháp quản lý hiệu quả các rủi ro được xác định.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra về gian lận trong kinh doanh để phát hiện hoặc định lượng mức độ gian lận. Chúng tôi phối hợp làm việc với Ban quản lý cấp cao, bộ phận kiểm toán nội bộ và bộ phận pháp lý của doanh nghiệp. Kết quả công việc của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong trường hợp doanh nghiệp có tranh chấp, tố tụng.

Trường hợp gian lận đã được xác định, chúng tôi có thể giúp bạn định lượng tác động của nó đến doanh nghiệp và đề xuất các giải pháp thích hợp.

Có thể nói Detective World là đơn vị giỏi nhất trong lĩnh vực điều tra doanh nghiệp vì chúng tôi có những ưu điểm như:

 • Giá cả phải chăng
 • Điều tra chuyên sâu
 • Áp dụng công nghệ mới nhất trong quá trình điều tra
 • Đội ngũ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đa lĩnh vực

Các vụ gian lận doanh nghiệp đang gia tăng mạnh mẽ trong môi trường hiện nay là một vấn đề đáng quan tâm. Do việc kinh doanh này phải chịu nhiều tổn thất và lỗ trở nên quá mức. Nếu sự cố này không được giải quyết và xử lý kịp thời thì sẽ rất nguy hiểm cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Tình hình trong tổ chức có thể trở nên tồi tệ hơn nếu hành động nghiêm khắc không được thực hiện ngay lập tức. Không quan trọng bạn lấy thông tin từ đâu nhưng điểm cần thiết là bạn cần thuê công ty điều tra và tìm kiếm sự thật đằng sau tất cả sự mâu thuẫn này.

Điều tra tài chính doanh nghiệp

Khi phát hiện gian lận tài chính và doanh nghiệp trong tổ chức thì nhất thiết phải thuê dịch vụ điều tra doanh nghiệp có uy tín để có thể điều tra gian lận một cách dễ dàng và thu được kết quả mong muốn. Bằng các phương pháp tìm kiếm sự thật khác nhau, bao gồm hành vi sai trái của nhân viên, phân tích chất lượng sản phẩm, giả mạo hóa đơn nhà cung cấp, điều tra nhân sự, tìm kiếm các tài liệu và thông tin phức tạp, lập kế hoạch giảm thiểu rủi ro kinh doanh, các hoạt động gian lận của giám đốc điều hành như giao dịch quỹ bất hợp pháp mà không được phép, ăn cắp sản phẩm và hàng tồn kho, vi phạm nhãn hiệu và bản quyền, xử lý sai, thất thoát hàng tồn kho bất hợp lý và nhiều thứ khác liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến sự mâu thuẫn xảy ra trong tổ chức. Chúng tôi với tư cách là một cơ quan điều tra chuyên nghiệp có mạng lưới ở khắp Việt Nam, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng lần ra vị trí của thủ phạm.

Bảo vệ nhãn hiệu

Detective World đang nỗ lực mang lại những cải tiến trong quá trình điều tra để mọi người có thể nhận được thông tin tốt nhất cho khách hàng. Có rất nhiều trường hợp được đưa ra ánh sáng liên quan đến bảo vệ thương hiệu và trộm cắp quyền sở hữu trí tuệ và chúng tôi là cơ quan điều tra doanh nghiệp tốt nhất về vấn đề này. Chúng tôi cung cấp các báo cáo điều tra tổng hợp về quá trình điều tra. Có nhiều lý do khác nhau khiến tổ chức của chúng tôi tốt hơn so với những lý do khác được liệt kê dưới đây:

 • Đội ngũ điều tra viên cảnh sát chuyên nghiệp
 • Cách sử dụng kỹ thuật mới nhất và cập nhật
 • 100% sự riêng tư được đảm bảo
 • Báo cáo chi tiết và nhà cung cấp giải pháp

Detective World chúng tôi được thành lập để mang lại kết quả tốt nhất, cung cấp cho bạn dữ liệu đầy đủ và chi tiết về hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ, nhãn hiệu và vi phạm, các cơ hội và rủi ro liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Khi bạn nhận được báo cáo về các cuộc điều tra bảo vệ thương hiệu và trộm cắp quyền sở hữu trí tuệ thì bạn có thể thực hiện hành động thích hợp chống lại kẻ vi phạm.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để bảo vệ uy tín của doanh nghiệp bằng cách chỉ kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ thực sự nên cung cấp trên thị trường. Detective World là chuyên gia để xác định rằng liệu có bất kỳ loại vi phạm nhãn hiệu và bản quyền nào đang xảy ra với tổ chức của bạn hay không và nếu nó xảy ra thì chúng tôi sẽ thực hiện điều tra bảo vệ thương hiệu hiệu quả và được chấp nhận để bảo vệ uy tín của công ty bạn.

Điều tra tội phạm mạng

Detective World của chúng tôi có chuyên môn và các nguồn lực cần thiết để điều tra một loạt các hoạt động tội phạm mạng, sử dụng đầy đủ các chiến lược điều tra để xác định các lỗ hổng hệ thống, các cuộc xâm nhập và dữ liệu cũ và đề xuất các giải pháp phù hợp và hiệu quả về chi phí có thể được áp dụng trên xí nghiệp.

 • Chi phí thấp và dịch vụ tốt nhất
 • Công nghệ hiện đại
 • Điều tra viên chuyên nghiệp
 • Tất cả thông tin đều bảo mật

Trong trường hợp vi phạm dữ liệu, các nhóm điều tra mạng của chúng tôi có thể giúp xác định nguồn gốc của sự xâm nhập và đánh giá cách bảo vệ tốt nhất hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công trong tương lai. Chúng tôi thu thập và kiểm tra bằng chứng vật lý và kỹ thuật số để khám phá thông tin quan trọng về một sự cố nhằm xác định vị trí và thời điểm sự cố xảy ra, cũng như cách nó xảy ra. Chúng tôi có thể xác định dữ liệu nào đã bị xâm phạm và liệu bằng chứng kỹ thuật số có bị xóa hoặc sửa đổi hay không, khôi phục dữ liệu và tạo lại các sự kiện và trao đổi để bạn có chẩn đoán chính xác nhằm phát triển kế hoạch khôi phục hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nguồn lực điều tra để điều tra tội phạm mạng một cách hiệu quả, từ thu thập và phân tích dữ liệu đến tiến hành điều tra gian lận và nội bộ. Chúng tôi kết hợp chuyên môn pháp y máy tính với phương pháp điều tra truyền thống, bao gồm phỏng vấn và giám sát để truy tìm lại hành vi của những người có thể đã tiếp cận thông tin được bảo vệ hoặc độc quyền.

Các chuyên gia điều tra mạng của chúng tôi phản ánh phương pháp tiếp cận giải quyết vấn đề của nhóm đa ngành của chúng tôi. Các thành viên của nhóm không gian mạng bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành từ cơ quan thực thi pháp luật, Bộ Tư pháp và hành nghề tư nhân, những người đã chứng minh được hồ sơ theo dõi để bảo vệ thành công các phát hiện của chuyên gia trong các thủ tục tố tụng hành chính hoặc tòa án. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với cố vấn chung, giám đốc điều hành cấp cao, ủy ban kiểm toán hoặc cố vấn bên ngoài ở mỗi giai đoạn để làm rõ dữ liệu pháp y và đảm bảo đáp ứng các mục tiêu của bạn. Nếu được yêu cầu, chúng tôi có thể tập hợp một hồ sơ vụ việc để giới thiệu đến cơ quan quản lý hoặc cơ quan thực thi pháp luật hoặc đóng vai trò là nhân chứng chuyên môn.

Tại sao chọn chúng tôi Detective World

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tốt nhất ở Việt Nam.

Nhân sự
Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực điều tra doanh nghiệp.

Hỗ trợ
Chúng tôi có Hỗ trợ khách hàng 24/7 và 365.

Chứng nhận
Detective World là công ty được chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực điều tra.

Chi phí
Chúng tôi đang cung cấp các Dịch vụ cho khách hàng của Chúng tôi với Giá cả Hợp lý.

DETECTIVE WORLD – DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP UY TÍN