Lý do hàng đầu để thuê một thám tử tư

0
779

Nhiều người trong chúng ta muốn nghĩ những điều tốt nhất của mọi người và không coi thế giới là một nơi đầy rẫy sự bất lương, gian lận và tham nhũng. Thật không may, có những tình huống cần đến lời khuyên và sự trợ giúp của chuyên gia khi các cá nhân và công ty lo ngại về những mối đe dọa như vậy. Không chung thủy, lừa đảo đầu tư, sơ yếu lý lịch giả, công ty giả mạo, đánh cắp danh tính, lừa đảo lãng mạn, gián điệp công ty và hàng ngàn mối đe dọa khác vẫn tồn tại và khách hàng dựa vào các nhà điều tra tư nhân để giảm thiểu rủi ro và thu thập bằng chứng rõ ràng. Trong thế giới ngày nay, chắc chắn tốt hơn là được an toàn hơn là xin lỗi và nhận được sự thật.

 

Dưới đây là những lý do bạn có thể thuê dịch vụ thám tử tư

1. Kiểm tra lý lịch kinh doanh

Một doanh nghiệp, giống như một con người, có quá khứ và văn hóa và tương tác với nhiều người mỗi ngày. Tuy nhiên, những gì bạn nhìn thấy có thể không phản ánh thực sự những gì doanh nghiệp đang làm. Các nhà điều tra tư nhân có thể nghiên cứu, điều tra và cung cấp bằng chứng cho thấy bạn đang kinh doanh với một tổ chức có uy tín.

 

2. Trường hợp Quyền nuôi con

Có thể bạn đang tìm kiếm các mẹo về cách giành quyền nuôi con của mình. Để thắng một vụ kiện về quyền nuôi con, bạn phải khám phá ra những sự thật thuyết phục – và có thể chấp nhận được – trước tòa. Các điều tra viên tư nhân có thể đóng vai trò là nhân chứng trong một vụ án và chứng minh những sự thật khó có thể tự mình chứng minh. Ngay cả một trường hợp khó khăn tiềm ẩn cũng có thể trở thành một trường hợp đơn giản tại phiên tòa với các sự kiện và bằng chứng phù hợp.

 

3. Thẩm định Quốc tế 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư ra nước ngoài, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ lừa đảo ngày càng tăng. Các nhà điều tra chuyên nghiệp xác minh công ty hoặc cá nhân với sự thẩm định thực sự, để xác minh hoạt động, đăng ký, tình trạng pháp lý, hồ sơ tội phạm và tòa án, danh tiếng, lợi nhuận, v.v.

 

4. Rủi ro trộm cắp danh tính

Hành vi trộm cắp danh tính xảy ra khi thông tin cá nhân của một người bị đánh cắp và sau đó tội phạm thực hiện hành vi gian lận hoặc trộm cắp dưới danh tính của người đó. Thật không may, các nhà điều tra nói rằng hành vi trộm cắp chỉ ngày càng trở nên tồi tệ – hàng triệu đô la bị mất mỗi năm do hành vi trộm cắp danh tính – và hàng trăm đô la và vô số giờ đã được dành để cố gắng sửa chữa tín dụng của nạn nhân. Các nhà điều tra tư nhân có thể giúp xác định ai đã đánh cắp danh tính của bạn và có thể tạo một báo cáo để bạn đưa đến cơ quan thực thi pháp luật. Quan trọng hơn, các chuyên gia điều tra có thể tư vấn cách không trở thành nạn nhân.

 

5. Kiểm tra lý lịch hẹn hò

Cho dù bạn đã gặp Mr. hoặc Ms. Perfect của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, ngày nay bạn phải thận trọng. Làm thế nào để bạn biết cá nhân bạn gặp qua internet, hoặc tại quán bar, thực sự là người mà họ tự nhận là ai? Bạn không. Khách hàng dựa vào các công ty điều tra tư nhân để tiến hành kiểm tra lý lịch hẹn hò toàn diện nhằm xác minh trình độ học vấn, việc làm, địa chỉ, hồ sơ tội phạm và tòa án, giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu, ngày sinh, v.v. Các nhà điều tra cũng sàng lọc trường hợp gian lận và xác định rủi ro.

 

6. Kiểm tra lý lịch việc làm

Nếu bạn tuyển dụng quốc tế hoặc thậm chí trong nước, lý lịch và lý lịch giả sẽ xảy ra và khiến công ty của bạn gặp rủi ro. Các công ty nghiêm túc trong việc bảo vệ bản thân và chỉ tuyển dụng những người giỏi nhất mới coi trọng những xác minh này. Kiểm tra hồ sơ tội phạm một mình không phải là một phương pháp xác minh thận trọng, và chắc chắn không phải là một cuộc điều tra. Các nhà điều tra chuyên nghiệp xác minh chi tiết các ứng viên tuyển dụng và xác định xem cá nhân đó có đủ năng lực và trình độ hay không, trước khi bạn cam kết.

 

7. Điều tra Thương tật Cá nhân

Một điều tra viên tư nhân biết các cách để thắng vụ kiện thương tích cá nhân của bạn. Người đó có thể tìm thấy các nhân chứng chính và các thông tin cần thiết khác để thắng kiện. Một chuyên gia lành nghề có thể tìm thấy các bức ảnh về vụ tai nạn khi báo cáo vụ tai nạn không đầy đủ. Đảm bảo bạn cũng có được bản ghi của cảnh sát về các cuộc gọi 911 – đôi khi người đó là nhân chứng duy nhất.

 

8. Điều tra phúc lợi

Các nhà điều tra tư nhân có thể xác định gian lận phúc lợi, chẳng hạn như thu nhập không được báo cáo hoặc lạm dụng các vấn đề hỗ trợ khác của chính phủ như WIC. Công việc của PI là xác định tất cả các nguồn thu nhập – anh ta hoặc cô ta có thể xác định tất cả những người cư ngụ trong một ngôi nhà để đảm bảo rằng thu nhập được báo cáo là chính xác. Với nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết trong các tài liệu của chính phủ, những trường hợp này đôi khi cần thiết.

 

9. Tìm kiếm tài sản quốc tế

Ly hôn và các trường hợp pháp lý ngày nay quá phổ biến, chúng hầu như khó tránh khỏi. Tuy nhiên, có những lý do khác khi một tài sản cũng có thể quan trọng, chẳng hạn như một phần của việc sáp nhập hoặc thẩm định quốc tế để xác minh người mua hoặc đối tác tiềm năng. Các luật sư, cá nhân và công ty sử dụng điều tra viên tư nhân để tìm tài sản ở nước ngoài, cả tài khoản ngân hàng và tài sản vật chất.

 

10. Điều tra về Luật Gia đình và Ly hôn

Nếu bạn nghi ngờ người phối ngẫu của mình đang lừa dối hoặc che giấu thông tin hoặc tài sản quan trọng với bạn, bạn có thể thuê một điều tra viên tư nhân. Có nhiều cách để biết vợ / chồng của bạn có đang giấu tài sản hay không và một thám tử tư uy tín có thể truy cập hồ sơ như tài khoản ngân hàng mà bạn không biết hoặc theo dõi người vợ / chồng đã trở nên xa cách để xem liệu họ có gian dối hay không. Trước khi bạn thuê ai đó, hãy nhớ rằng điều tra viên tư nhân có thể giúp luật sư của bạn khám phá bằng chứng, nếu và khi cần.

 

11. Điều tra về sự không chung thủy

Không biết vợ / chồng mình có ngoại tình hay không là một điều đau đớn và tàn khốc. Các nhà điều tra tư nhân giúp đỡ những tình huống không may này mỗi ngày. PI có thể kín đáo tìm ra các sự kiện và thông tin và tiết lộ sự thật để bạn biết vợ / chồng của mình có phạm tội không chung thủy hay không. Không có bằng chứng nào như bằng chứng bằng hình ảnh và video từ các cảnh quay giám sát về đối tác của bạn.

 

12. Khiếu nại về gian lận bảo hiểm

Gian lận bảo hiểm xảy ra khi một hành vi được thực hiện với mục đích đạt được lợi ích mà một người không được hưởng. Yêu cầu bảo hiểm sai được đệ trình với mục đích lừa gạt nhà cung cấp bảo hiểm và chúng tiêu tốn hàng tỷ đô la mỗi năm. Các khiếu nại gian lận bảo hiểm bao gồm từ việc kéo dài sự thật đến việc cố ý gây thiệt hại hoặc thương tích. Các nhà điều tra tư nhân có thể giúp xác định sự thật. Chúng tôi chụp ảnh những người bị thương ở chân khi chơi bóng rổ, v.v. Trong một số trường hợp, các nhà điều tra thậm chí có thể chụp ảnh một người sống, người được cho là đã chết!

 

13. Điều tra Gian lận / Tham ô

Bạn có thể tự hỏi, công ty của bạn có nên sử dụng điều tra lý lịch? Câu trả lời là có – nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Thông thường, các doanh nghiệp thấy mình trong tình trạng thiếu tài sản, sổ sách không được lưu giữ chính xác hoặc hối lộ đã được thực hiện. PI có thể xác định xem nội dung có phải là hư cấu, các khoản thanh toán không đúng đã được thực hiện hay không hoặc liệu có các trình bày sai lệch khác hay không. Các nhà điều tra tư nhân cũng có thể theo dõi bên có tội thông qua kiểm tra lý lịch và khám xét tài sản phát hiện ra dấu vết tiền.

 

14. Điều tra hình sự

Do các cơ quan thực thi pháp luật có nguồn lực hạn chế và tỷ lệ tội phạm toàn cầu cao hơn, đặc biệt là liên quan đến internet, nên thường khi cảnh sát và cơ quan thực thi pháp luật không điều tra trường hợp của bạn. Trong các trường hợp quốc tế, cơ quan thực thi pháp luật và chính phủ phải đối mặt với các vấn đề về thẩm quyền và nhận được hàng trăm hoặc hàng nghìn đơn khiếu nại tương tự. Vì vậy, để nhận được sự trợ giúp cần thiết khi không tìm được sự trợ giúp nào, một công ty điều tra quốc tế có uy tín là lựa chọn tuyệt vời để hợp tác với luật sư của bạn.

 

15. Lừa đảo tình cảm

Hẹn hò trực tuyến là một ngành công nghiệp đang bùng nổ, nhưng cùng với nó là các trường hợp gian lận và lừa đảo theo cấp số nhân. Đăng hồ sơ và ảnh đơn giản và nhanh chóng và bất kỳ ai cũng có thể làm điều đó – ngay cả những tên tội phạm đang hy vọng lừa đảo bạn. Nạn nhân của những vụ lừa đảo lãng mạn mất nhiều hơn tiền. Các nạn nhân thường bị tàn phá về tài chính và tình cảm. Kiểm tra lý lịch toàn diện bởi các điều tra viên thực sự là cách phòng ngừa tốt nhất để tránh lừa đảo hẹn hò. Sự thật là, bất kỳ ai cũng có thể là nạn nhân và không có trang web hẹn hò nào có thể miễn nhiễm 100% với các trò gian lận tình ái. Các nhà điều tra tư nhân xác minh sự thật đằng sau hồ sơ.

 

16. Xác minh tài liệu

Giả sử trường hợp của bạn khá đơn giản và bạn có bản sao hộ chiếu, giấy tờ tùy thân hoặc các tài liệu cần xác minh tính xác thực. Bất chấp những nỗ lực của bạn, không có cách nào để bạn xác minh xem tài liệu có phải là thật hay không và thậm chí nó có thể không bằng ngôn ngữ mà bạn có thể đọc được. May mắn thay, các nhà điều tra quốc tế xác minh hộ chiếu, danh tính và tài liệu từ khắp nơi trên thế giới hàng ngày.

 

17. Kiểm tra tiền hôn nhân

Kết hôn là một việc trọng đại, đặc biệt nếu nó liên quan đến cô dâu hoặc chú rể ngoại quốc. Đừng bắt đầu quá trình xin thị thực mà không biết sự thật, toàn bộ sự thật, và không có gì khác ngoài sự thật! Một nhà điều tra chuyên nghiệp có thể xác minh mọi thứ bạn biết hoặc nghĩ rằng bạn biết về một cá nhân, trước đám cưới.

 

18. Rủi ro Lừa đảo Đầu tư

Những trò lừa đảo đầu tư ngày nay, thật không may, là một tá. Các trang web gian lận, các công ty giả mạo và các khả năng vô tận hiện nhắm mục tiêu vào các cá nhân và công ty. Các khu vực lừa đảo có rủi ro cao nằm ở các quốc gia như Trung Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, v.v., nhưng mối đe dọa hiện đã trở nên toàn cầu nhờ vào internet. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là xác minh đúng cách với sự thẩm định quốc tế.

 

19. Tuyển dụng nước ngoài

Đối với các công ty tuyển dụng ở nước ngoài, các nhà điều tra tư nhân chuyên về các vụ việc quốc tế có thể giúp công ty hoặc khách hàng phát triển chiến lược tùy chỉnh để xác minh đúng các ứng viên. Điều này vượt ra ngoài kiểm tra lý lịch quốc tế tiêu chuẩn của bạn và có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty và cá nhân cần biết những gì họ nên xác minh, dựa trên tình huống và rủi ro duy nhất của họ.

 

Một điều tra viên tư nhân chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ đáng tin cậy để trợ giúp trong nhiều tình huống – từ các vụ án hình sự đến ngoại tình cho đến kiểm tra lý lịch. Chỉ cần đảm bảo bạn làm bài tập về nhà và giao dịch với một công ty mà bạn có thể tin tưởng, với các điều tra viên được đào tạo chuyên sâu tại nơi bạn cần họ. Các dịch vụ được cung cấp và chất lượng của các dịch vụ khác nhau đáng kể giữa các công ty.

Detective World