Nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình đồng giới?

0
674

Cuộc sống thì cái quái gì cũng có thể xảy ra phải không các bạn? Phát hiện chồng ngoại tình đã là một cú sốc lớn với mỗi người phụ nữ rồi. Nhưng nếu một ngày bạn phát hiện ra chồng ngoại tình đồng giới thì bạn sẽ ra sao? Bạn nên làm gì khi nhân tình của chồng là một người đàn ông? Nếu bạn quan tâm vấn đề này, cùng theo dõi bài viết được tổng hợp sau đây của thám tử DW nhé!

1. Phát hiện chồng ngoại tình đồng giới-tâm lý phụ nữ sẽ ra sao?

Đối mặt với cảm xúc lẫn lộn

Người phụ nữ phải đối mặt với cảm xúc lẫn lộn

Chúng tôi chắc rằng sẽ chẳng có người phụ nữ nào có thể tưởng tượng ra cảnh chồng ngoại tình đồng giới như vậy. Thay vì một cô nhân tình lại là một anh chàng ư? Bạn có tin được không? Rất khó tin phải không nào? Bởi lẽ trong tâm thức của chúng ta luôn có suy nghĩ khi chồng ngoại tình thì nhân tình sẽ phải là một cô nàng nóng bỏng, xinh đẹp, chân dài.

Một khi bạn rơi vào tình huống này, đối mặt với việc chồng có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Cảm xúc của bạn sẽ lẫn lộn và rối bời. Việc bạn cần làm cũng sẽ khác đi so với những vụ ngoại tình thông thường. Bạn đau khổ vì chồng phản bội, nhưng lại bất ngờ và sốc vì xu hướng giới tính của chồng.

Sốc với xu hướng giới tính của chồng

Bạn băn khoăn và rối bời không biết giới tính của anh ấy là gì? Đồng tính? Lưỡng tính hay do sở thích bệnh hoạn của anh ấy? Tính tò mò vốn có của bạn sẽ khiến bạn gần như phát điên với hàng loạt câu hỏi như vậy. Đặc biệt nếu bạn là người chưa có hiểu biết sâu sắc về giới tính thì sẽ cho đây là hành vi bệnh hoạn, biến thái. Nhưng nếu bạn đã tiếp cận với nhiều thông tin về xu hướng giới tính rồi, bạn sẽ dễ hiểu hơn. Có thể trong thời gian qua chồng bạn có những thay đổi về xu hướng giới tính. Hoặc trước đây anh còn e ngại sự kỳ thị của xã hội nên không dám sống thật. Giờ đây khi xã hội công nhận rồi anh muốn tìm lại chính mình.

Nhưng chúng tôi biết 10 phụ nữ thì có đến 9 người sẽ suy nghĩ rằng chồng mình là người đồng giới. Anh yêu và lấy mình thật ra chỉ là cái cớ để che giấu đi giới tính thật mà thôi. Và song song với việc cưới vợ để che giấu, anh vẫn đi ngoại tình với người đàn ông mà anh yêu. Tuy nhiên nếu chồng bạn có xu hướng song tính thì anh ý có thể thích cả đàn ông và phụ nữ đấy.

Chốt lại thì bất cứ người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh này đều hoang mang, lo lắng. Tổn thương và sốc, muốn làm rõ thực hư mọi chuyện.

2. Giải đáp: Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình đồng giới không?

Trước khi trả lời được câu hỏi ấy, bạn cần làm rõ giới tính của anh ấy. Nói một cách đơn giản thì bạn cần xác định được xu hướng giới tính của anh ấy là đồng giới hay song giới. Bạn nên tìm cách trò chuyện và thẳng thắn với anh ấy để có thể hiểu hơn.

Nếu chồng bạn là người đồng tính

Nếu chồng bạn là người đồng tính thì cách xử lý sẽ ra sao?

Nếu trong trường hợp bạn phát hiện anh ấy là người đồng tính. Việc anh ấy lấy bạn, sinh con đẻ cái chỉ là cái cớ để che giấu đi thân phận. Hoặc cho tới bây giờ anh ấy mới nhận ra bản dạng giới của mình. Thì bạn và anh ấy hoàn toàn có thể ngồi lại cùng nhau để thỏa thuận. Cùng nhau đưa ra hướng giải quyết đúng nhất. Điều này phụ thuộc nhiều vào việc bạn có chấp nhận và xem xét vấn đề hay không. Anh ấy vẫn muốn tiếp tục che giấu hay muốn chấm dứt cuộc hôn nhân với bạn để sống đúng với chính mình.

Cũng có những người đàn ông họ sẽ đề nghị bạn tiếp tục cuộc hôn nhân. Anh ta vẫn sẽ làm tròn bổn phận, trách nhiệm một người chồng, người cha. Nhưng muốn bạn tôn trọng mối quan hệ ngoài luồng của anh ta. Lúc này việc quyết định nằm cả ở bạn. Liệu rằng bạn có thể tiếp tục để hạnh phúc được không?

Nếu chồng bạn là người song tính

Nếu chồng bạn là người song tính sẽ ra sao?

Song tính có nghĩa anh ấy có thể yêu cả nam và nữ. Có thể tại thời điểm quen biết và yêu bạn, đó là cảm xúc thật của anh ấy. Nhưng thời gian nào đó anh ấy lại rung động với một người đàn ông. Điều đó dẫn tới hành vi ngoại tình đồng giới của anh ấy. Thực ra bản chất của hàng động này vẫn là ngoại tình. Nhưng thay vì anh ấy yêu thêm một người phụ nữ khác thì anh ấy lại yêu một người đàn ông. Trong trường hợp này, bạn cần có cuộc nói chuyện rõ ràng với chồng.

Mong muốn của người chồng là gì? Tình cảm hiện tại của anh ta ra sao? Nếu anh ta muốn được chung sống với người đàn ông kia và đã hết tình cảm với bạn. Hiện tại chỉ sống với bạn theo trách nhiệm của một người chồng. Thì bạn nên xem xét việc chấm dứt cuộc hôn nhân này. Nhưng nếu chồng bạn nhận ra anh ấy vẫn có tình cảm với bạn, nhưng cũng có tình cảm với người đàn ông kia. Thì bạn nên cho anh ta thời gian để suy nghĩ thêm về quyết định của mình.

Chung quy lại, có nên tha thứ cho chồng ngoại tình đồng giới hay không phụ thuộc rất nhiều vào từng hoàn cảnh thực tế. Bạn có thể chấp nhận được tới đâu. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hiện đại phức tạp như hiện nay. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra, đừng quên liên hệ với thám tử DW theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DETECTIVE WORLD

Địa chỉ : Tầng 5, 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Tel: 028. 222.666.68
Hotline:  086.6226.668 / 086.6336.668
Email: cskh@dichvuthamtu.com
Web: www.dichvuthamtu.com