Thám tử điều tra tài chính doanh nghiệp

0
821

Điều tra tài chính doanh nghiệp để phục vụ cho một số mục đích như sát nhập, thu mua, góp vốn hay hợp tác làm ăn là vô cùng cần thiết. Công ty điều tra thám tử Detective World luôn sẵn sàng đồng hành giúp bạn và doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, đảm bảo cho việc làm ăn, kinh doanh luôn an toàn và thuận lợi.

Trong thị trường kinh tế khủng hoảng, các mối quan hệ làm ăn không phải lúc nào cũng được rõ ràng rành mạch. Đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo giữa các cá nhân và doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp với nhau chỉ vì không điều tra tài chính doanh nghiệp rõ ràng trước khi ký hợp đồng.

Tầm quan trọng của việc điều tra tài chính doanh nghiệp

Không ngần ngại, chúng tôi luôn cảnh báo bạn cũng như doanh nghiệp của mình nên cân nhắc trước khi đặt bút ký bất kỳ một hợp đồng mua bán, sáp nhập, góp vốn làm ăn nào với một doanh nghiệp còn mập mờ về vấn đề tài chính.

Điều tra tài chính doanh nghiệp

Chẳng còn xa lạ với những cú lừa ngoạn mục đã được dàn dựng sẵn khiến cho cả một doanh nghiệp lớn cũng có thể bị phá sản.

Những lợi ích khi điều tra tài chính doanh nghiệp:

 • Hạn chế rủi ro và phát triển bền vững: Hợp tác hay sát nhập với một doanh nghiệp có năng lực mạnh sẽ hạn chế được rủi ro và đảm bảo cho sự phát triển bền vững của chính bản thân cũng như doanh nghiệp của bạn.
 • Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng: Biết rõ tình hình tài chính của đối thủ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những chiến thuật kinh doanh đúng đắn và hiệu quả nhất
 • Tạo thế chủ động khi thương lượng và ký hợp đồng: Nắm rõ tài chính của một doanh nghiệp nào đó, bạn sẽ là người chủ động khi thương lượng, biết đánh vào điểm mạnh, điểm yếu để tối ưu hóa hợp đồng có lợi nhất cho mình.

Lợi ích khi điều tra tài chính doanh nghiệp

Đến với văn phòng điều tra Detective World, đội ngũ nhân sự chúng tôi luôn cố gắng hết mình để giúp bạn có được những bản cáo buộc minh bạch nhất về tình hình tài chính của một doanh nghiệp mà bạn đang quan tâm.

Điều tra tài chính doanh nghiệp tại Detective World và những dịch vụ liên quan

Khi sử dụng dịch vụ điều tra tài chính doanh nghiệp tại văn phòng điều tra Detective World, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến tình hình hoạt động kinh tế của một cá nhân hay tổ chức bất kỳ mà họ đang quan tâm. Quá trình tiến hành điều tra có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể mà phía khách hàng mong muốn.

Theo đó, văn phòng điều tra Detective World đồng thời cung cấp dịch vụ:

 • Điều tra thông tin về giấy phép kinh doanh: mã số thuế, tài khoản ngân hàng, những lĩnh vực hoạt động…
 • Điều tra người đại diện pháp luật, hội đồng quản trị, hội đồng thành viên…
 • Điều tra về cơ cấu tổ chức và bộ máy doanh nghiệp
 • Điều tra báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, báo cáo thuế…
 • Điều tra thông tin chứng khoán
 • Điều tra năng lực cạnh tranh: phân tích báo cáo, đánh giá đối thủ cạnh tranh.
 • Và một số dịch vụ điều tra tài chính doanh nghiệp khác…

Điều tra tài chính doanh nghiệp và những cam kết của Detective World

Là một trong những công ty đi đầu trong ngành thám tử, điều tra tài chính doanh nghiệp là dịch vụ được văn phòng điều tra Detective World vô cùng quan tâm.

Điều tra tài chính doanh nghiệp tại Detective World

Ngoài cung cấp cho khách hàng bản báo cáo chính xác, chúng tôi luôn đảm bảo chi phí sẽ ở mức hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết:

 • Tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí
 • Cam kết không sử dụng dữ liệu và thông tin quan trọng của khách hàng vào mục đích nằm ngoài bản hợp đồng.
 • Cam kết bảo mật có hiệu lực vô thời hạn kể cả trường hợp hợp đồng đã hoàn thành hoặc không được ký kết.

Hãy đến với công ty thám tử Detective World dịch vụ điều tra tài chính doanh nghiệp để tạo sự an tâm, an toàn cho doanh nghiệp của bạn