Thời đại của thám tử công nghệ

0
633

Công việc của một thám tử tư thời công nghệ hiện đại khác hẳn với thời của giấy bút. Trong khi những người tiền nhiệm của chúng ta thường làm việc trong bóng tối, tra cứu từng manh mối qua tài liệu.

Các thám tử tư của thời đại có thể thu thập thông tin đáng kể trước khi thực hiện một vụ việc nào đó. Nam áo xanh nhìn vào máy tính xách tay. Sự thay đổi mô hình này là một tin tốt cho các nhà điều tra tư nhân cũng như khách hàng. Đây là lý do tại sao:

THU THẬP THÔNG TIN TÌNH BÁO DỰA TRÊN CÔNG NGHỆ HIỆU QUẢ.

Những gì mà thám tử tư ngày nay có thể làm trong 30 phút trên máy tính của họ phải mất vài ngày đối với  thám tử tư của thời xưa hoặc thậm chí hàng tuần điều tra thực tế. Có thông tin chắc chắn để làm việc trước thời hạn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

DẤU VẾT KỸ THUẬT SỐ RẤT KHÓ XÓA.

Mỗi cư dân trong thế giới phát triển và đang phát triển đều có hồ sơ cá nhân được số hoá, đôi khi là dấu ấn nổi bật nhất là khi mạng xã hội ra đời. Và không giống như một số bằng chứng vật lý có thể được che đậy và xóa sạch, thông tin có thể được tổng hợp, có thể theo dõi chuyển động và có thể khôi phục dữ liệu. Bằng chứng kỹ thuật số được bảo quản chính xác sẽ chứng minh điều cần thiết trước tòa.

Những gì các  thám tử tư có thể làm một cách hợp pháp với công nghệ đã mở ra những cánh cửa mới cho việc thu thập thông tin tình báo. Các  thám tử tư chỉ có thể hành nghề thực tế ở những thành phố mà họ được cấp phép hoặc được phép tham gia thông qua một thỏa thuận có đi có lại. Ngày xưa các thám tử phải có thể đi xuyên quốc gia một cách hợp pháp để thu thập thông tin tình báo, điều này có thể thường không có kết quả và chi phí cao.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, thám tử tư có thể đi khắp thế giới mà không cần rời khỏi văn phòng của họ. – Tại Detective World, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận tổng hợp để điều tra và thu thập thông tin tình báo. Chúng tôi chủ yếu dựa vào công nghệ đã được thử và đúng hiện nay cũng như công nghệ mới nhất và tất nhiên, các phương pháp giám sát truyền thống khi các trường hợp yêu cầu.

Chúng tôi có văn phòng ở Hà Nội ,Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. HCM và  mạng lưới rộng lớn gồm các nhà điều tra và chuyên gia tình báo của chúng tôi được cấp phép để phục vụ khách hàng ở Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng 24/7 theo lịch hẹn. Kết nối với chúng tôi . Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Detective World