Thuê dịch vụ thám tử tại quận 6 TPHCM

0
57

Dịch vụ thám tử tại Quận 6 TPHCM là một trong những dịch vụ tiêu điểm nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Quận 6. Vậy kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại Quận 6 là gì? Có các dịch vụ thám tử nào tại Quận 6? Đâu là công ty cung cấp thám tử tư ở Quận 6 uy tín? Hãy cùng Thám Tử Tư DW khám phá thông qua bài chia sẻ bên dưới.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quận 6 TPHCM

Quận 6 nằm về phía Tây Nam, một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của Quận 6 là thương mại, dịch vụ.

Trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ nổi tiếng là chợ đầu mối Bình Tây. Phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất – kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Quận 6 ngày càng phát triển vượt bậc. Cũng nhờ vậy, ngành dịch vụ nói chung hay dịch vụ thám tử tại Quận 6 nói riêng cũng được đông đảo người dân Quận 6 ủng hộ.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 6

Có một số lưu ý khi thuê thám tử. Đầu tiên, bạn cần tìm công ty thám tử TPHCM tại Quận 6 uy tín bằng cách lên Google tìm kiếm hoặc hỏi người thân. Tiếp theo là khảo sát giá dịch vụ để biết trung bình giá tốt nhất. Và một điều nữa không thể thiếu là hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Quận 6.

Bạn cần nắm được các lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Quận 6 này để có thể thuê được thám tử tư uy tín

Hãy để ý kĩ các điều khoản hợp đồng xem có sơ suất gì không. Để tâm kĩ cách họ sử dụng ngôn từ. Ví dụ như thế này: Nếu hợp đồng ghi “trong trường hợp sai thông tin, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 60% giá trị hợp đồng” sẽ khác hẳn với cụm từ “dự tính sẽ bồi thường”.

Bởi vì nếu chỉ là “dự tính” thì sau này họ muốn thay đổi như thế nào là quyền của họ. Bạn sẽ không ngăn cấm được. Vì giấy trắng, mực đen, dấu đỏ rõ ràng – theo pháp luật, họ đâu có sai.

Các dịch vụ thám tử tại Quận 6 TPHCM của công ty DW

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại Quận 5. Tại Quận 6, Thám tử tư DW cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Quận 6 điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử DW lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
 • Dịch vụ tìm người mất tích: Khi bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn thì dịch vụ thuê thám tử tìm người sẽ giúp bạn tìm được nơi ở của người bạn muốn tìm.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Quận 6, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử DW sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại Quận 6 khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử DW còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Các cam kết về dịch vụ thám tử tại Quận 6 do công ty Thám Tử Tư DW cung cấp

Thám Tử Tư DW tự tin khẳng định rằng, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thám tử tư tại các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại Quận 6, TPHCM nói riêng, chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Uy tín, minh bạch: Với đầy đủ giấy phép kinh doanh, hợp đồng cam kết rõ ràng, địa chỉ văn phòng cụ thể để quý khách có thể đến trao đổi thêm và ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Quận 6.
 • Được khách hàng đánh giá 5 sao: Hầu hết những khách hàng đã từng thuê thám tử tư tại thám tử tư DW đều hài lòng về những thông tin chúng tôi điều tra được. Có rất nhiều khách hàng dù bận rộn cũng bỏ ra chút thời gian review về thám tử tư DW trên google. Bạn chỉ cần vào google.com gõ “thám tử tư DW” sẽ thấy các đánh giá của khách hàng về chúng tôi.
 • Chi phí thuê thám tử hợp lý: Tùy tính chất vụ việc mà chúng tôi sẽ báo giá cho bạn với hợp đồng rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí.
 • Đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm: Với xuất thân từ các sĩ quan quân đội, cảnh sát, võ sư, bác sĩ tâm lý,… đội ngũ nhân sự của DW có thể giải quyết mọi việc dù là hoàn cảnh hóc búa nhất.
 • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu: Tại DW, chúng tôi luôn tâm niệm để có được thành công như ngày hôm nay, sự ủng hộ của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, DW luôn nỗ lực để phục vụ chu đáo khách hàng 24/7.
 • Cam kết cung cấp thông tin đúng sự thật: Bất kể thông tin nào quý khách phát hiện chúng tôi cung cấp sai. Thám tử tư DW sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí ban đầu.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối: Thám tử tư DW cam kết thông tin của quý khách lẫn thông tin chúng tôi có được trong quá trình điều tra, theo dõi mà có được sẽ được bảo mật tuyệt đối. Điều này đã có trong hợp đồng thuê thám tử tư tại công ty DW nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi thuê thám tử tại công ty DW chúng tôi.