Văn phòng thám tử sẽ bảo vệ quyền riêng tư và giữ kín bí mật của tôi chứ?

0
137

Với sự ra đời của số hóa, Việt Nam đã chứng kiến ​​sự gia tăng tội phạm và gian lận tài chính. Thông tin không còn an toàn nữa, mọi người đang sử dụng rộng rãi các nền tảng trực tuyến và các tiện ích và phần mềm khác sẽ tấn công các văn phòng công ty để đánh cắp tiền hoặc tài sản kinh doanh của bạn. Có một số tình huống không may trong đó các cá nhân sẽ tiếp cận thám tử ở Việt Nam. Bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng đáng kể trước tòa hoặc để đối mặt với hành vi gian lận hoặc bị lừa đảo để chứng minh các cáo buộc của mình trong tất cả các trường hợp nhất định. Tòa án chỉ dựa vào bằng chứng rõ ràng. Không có cuộc nói chuyện xúc động hay khóc lóc tại tòa án có thể giúp bạn hỗ trợ trường hợp của bạn.

Nếu bạn đang ở trong một tình huống đáng kính, bạn đã chịu nhiều căng thẳng rồi. Điều cuối cùng bạn muốn là ai đó tiết lộ thêm thông tin chi tiết về danh tính của bạn trong khi bạn chọn thuê một Tư nhân. Công ty thám tử ở Việt Nam.

Liệt kê dưới đây là một số trường hợp mà ai đó có thể cần một thám tử để thăm dò một cá nhân hoặc một công ty .

1. Ngoại tình  – một thám tử thu thập bằng chứng cụ thể và thuyết phục bằng cách duy trì sự giám sát đối với kẻ lừa dối đang được đề cập. Việc kiểm tra sau hôn nhân được thực hiện trong trường hợp vợ / chồng đang lừa dối vợ / chồng của họ. Một số cá nhân tiếp cận các nhà điều tra tư nhân ở TPHCM  khi họ nghi ngờ bạn trai hoặc bạn gái của mình đang lừa dối họ. Nơi ở của những kẻ gian lận được theo dõi và bằng chứng được thu thập bằng cách sử dụng các tiện ích và phần mềm giám sát công nghệ cao. Tất cả thông tin được giữ an toàn, vì Bảo mật là một điều khoản bất thành văn phải duy trì giữa các nhà điều tra tư nhân và khách hàng của họ.

2. Kiểm tra trước hôn nhân- Trước khi bạn chọn bạn đời ,  điều quan trọng là phải hiểu rõ về người vợ hoặc vợ sắp cưới. Một cuộc kiểm tra lý lịch sẽ tiết lộ xem người ấy có tiền án tiền sự, trình độ học vấn và tình trạng tài chính, các mối tình trong quá khứ hoặc các cuộc hôn nhân bị che giấu. Một thám tử thu thập bằng chứng hình ảnh và video từ vùng lân cận và vòng kết nối xã hội của đối tượng để có cái nhìn thoáng qua về quá trình giáo dục và lối sống chung của người đó. Tất cả thông tin được giữ bí mật vì đó là điều tối quan trọng để duy trì lòng tin của tất cả khách hàng khi tiếp cận công ty thám tử tư.

3. Điều tra vụ án ly hôn – Bất kỳ phụ nữ nào trong cuộc hôn nhân đau khổ đều có thể đấu tranh để được cấp dưỡng theo Bộ luật tố tụng hình sự (BLTTHS) trong vụ án ly hôn. Cô ấy cũng có thể yêu cầu ly hôn Tòa án dân sự Việt Nam nếu chồng cô ấy hoặc bất kỳ người thân nào của chồng cô ấy đối xử bạo lực với cô ấy. Một thám tử thu thập bằng chứng bằng cách nói chuyện với những người hàng xóm. Trong những trường hợp trước đây, chúng tôi đã chia sẻ micrô hoặc máy ảnh với những người phụ nữ gặp nạn để ghi lại những hành động tàn bạo mà cô ấy phải đối mặt với kẻ ra tay hoặc chồng và người thân của cô ấy. Các thám tử tư cũng thu thập thêm bằng chứng về tài sản và tài sản bị che giấu của người chồng. Bằng chứng này được thu thập rất kín đáo và sau đó được cung cấp tại tòa án để hỗ trợ thủ tục tố tụng vụ án ly hôn. Bảo mật là rất quan trọng trong những trường hợp như vậy. Không có thám tử sẽ chia sẻ danh tính hoặc thông tin chi tiết của bạn với người ngoài. Duy trì quyền riêng tư thông tin là điều kiện tiên quyết để trở thành thám tử. Thông tin có giá trị hơn vàng hoặc kim cương cho các thám tử tư nhân.

4. Trộm cắp hoặc quấy rối trong công ty – rủi ro cao nhất đến từ nhân viên nội bộ. Hành vi trộm cắp của nhân viên là nguyên nhân số một dẫn đến sự suy giảm hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Các công ty cần thuê các thám tử có thể thực hiện nhiệm vụ của họ một cách kín đáo và chấm dứt những hành vi gian lận này. Họ cũng kiểm tra xem ai đó có thể đã nghe lén văn phòng của bạn để nghe lén cuộc gọi điện thoại của bạn hay không. Trong những trường hợp như vậy, việc duy trì bí mật danh tính của khách hàng và thông tin của họ là vô cùng quan trọng đối với một thám tử tư. Thông thường, luật sư liên lạc giữa các nhà điều tra tư nhân và các công ty để giám sát thông tin được chia sẻ cùng với việc đảm bảo rằng không có dữ liệu nào bị rò rỉ tại bất kỳ thời điểm nào từ Công ty điều tra tư nhân.

Nhiều công ty thám tử tư đang hoạt động  ở TPHCM cung cấp dịch vụ điều tra doanh nghiệp và cá nhân. Họ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình trong trường hợp bạn nghi ngờ chồng hoặc vợ của mình lừa dối. Các thám tử tư tại Công ty thám tử Yuki đã tiến hành thành công nhiều cuộc kiểm tra tiền hôn nhân và hậu hôn nhân cùng với thám tử doanh nghiệp ở TPHCM và các tỉnh thành khác. Họ có một đội thám tử sắc sảo và lành nghề làm việc suốt ngày đêm và thu thập bằng chứng quan trọng cho khách hàng của họ trong các vụ án Ngoại tình và Ly hôn.

Các thám tử tư không xâm phạm quyền riêng tư của mọi người, đồng thời duy trì bảo mật 100% thông tin và danh tính của bạn. Giám sát được thực hiện ở những nơi công cộng, nơi không bao giờ có câu hỏi về việc xâm phạm quyền riêng tư. Bằng chứng được thu thập bằng cách sử dụng các tiện ích và phần mềm giám sát công nghệ cao mới nhất, bằng cách truy cập thông tin mà người thuê thám tử có thể truy cập.